GÍA XE TOYOTA CÓ TIẾP TỤC GIẢM TRONG THÁNG 7 KHÔNG? - TOYOTA BẾN THÀNH GIAO XE NGAY BẰNG XE CHUYÊN DÙNG, TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, CHU

Yaris, Vios, Camry, Innova, Fortuner, Hilux, Hiace, Land Cruiser, Land Cruiser Prado

GÍA XE TOYOTA CÓ TIẾP TỤC GIẢM TRONG THÁNG 7 KHÔNG?

Có nhiều tin đồn rằng Toyota sẽ tiến hành tăng giá xe trở lại sau 2 tháng khuyến mại giảm giá kịch sàn.

 

Trong tháng 6, hầu hết các đại lý Toyota Việt Nam đều tổ chức khuyến mại, giảm giá kịch sàn đối với hầu hết các sản phẩm lắp ráp trong nước. Mức ưu đãi trung bình từ 65 – 115 triệu đồng, đi kèm với chương trình giảm 30 triệu đồng cho khách hàng mua Toyota Yaris Hilux. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ô tô nội bộ, Toyota sẽ ngừng giảm giá trong tháng 7, các đại lý cũng sẽ cắt giảm ưu đãi so với tháng 5 và tháng 6.

Xem thêm: Sang tháng 6, Toyota có tiếp tục giảm giá sâu?

  Nghi vấn Toyota sẽ tăng giá xe trong tháng 7/2017. 

 Nghi vấn Toyota sẽ tăng giá xe trong tháng 7/2017

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đợt giảm giá của Toyota trong 2 tháng qua là do hiệu ứng kích cầu mua sắm trước thực trạng thị trường ô tô Việt Nam đang ngày càng ế ẩm. Ngoài ra, việc giảm giá, ưu đãi theo chỉ tiêu của các đại lý thực tế chỉ tính đến thời hạn 30/6.

Cho đến thờ điểm này, các cơ sở bán hàng Toyota vẫn chưa có động thái gia hạn thời gian khuyến mãi, giảm giá sang tới tháng 7. Trong khi thông thường, việc giảm giá xe nếu tiến hành sẽ được thông báo trước từ 1-2 tuần. Tuy nhiên, ngày mai mà 1/7 nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì về đợt giảm giá kế kiếp. Vậy nên, rất có thể giá bán xe Toyota tháng 7 sẽ quay trở lại mốc như tháng 4, thay vì giảm giá như tháng 5, 6.

Các bài khác

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ
icon

COPYRIGHT © 2016 khoitoyota.com.vn

DESIGN BY PTIT