VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH- TOYOTA BẾN THÀNH TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ TOYOTA ĐÁNG TIN CẬY NHẤT - TOYOTA BẾN THÀNH GIAO XE NGAY BẰNG XE CHUYÊN DÙNG, TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, CHU

Yaris, Vios, Camry, Innova, Fortuner, Hilux, Hiace, Land Cruiser, Land Cruiser Prado

VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH- TOYOTA BẾN THÀNH TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ TOYOTA ĐÁNG TIN CẬY NHẤT
Vừa qua hội nghị tổng kết hoạt động đại lý Toyota Việt Nam 2016 được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, ngày 17/2/2017, sau giây phút hồi hộp mong chờ Toyota Việt Nam đã công bố giải vàng xuất sắc nhất thuộc về đại lý Toyota Bến thành. Toyota Bến Thành đã xuất sắc đạt thành tích ở 2 hạng mục: Bán hàng xe mới và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Vừa qua hội nghị tổng kết hoạt động đại lý Toyota Việt Nam 2016 được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, ngày 17/2/2017, sau giây phút hồi hộp mong chờ Toyota Việt Nam đã công bố giải vàng xuất sắc nhất thuộc về đại lý Toyota Bến thành. Khôi Toyota Bến Thành đã xuất sắc đạt thành tích ở 2 hạng mục: Bán hàng xe mới và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.


Tiêu chí đánh giá không chỉ dựa trên chỉ tiêu doanh số mà còn cả điểm số về sự hài lòng của khách hàng đối với đại lý. Toyota Bến Thành đã thực sự trở thành đại lý Toyota đáng tin cậy nhất, uy tín nhất về chất lượng kỹ thuật và chất lượng phục vụ. Để có được thành tích này tập thể Toyota Bến Thành đã nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn cũng như luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Và không thể không kể đến nhân tố quan trọng nhất đem lại vinh quang niềm tự hào cho đại lý chính là tất cả các khách hàng - Những người đã luôn đồng hành trên từng bước tiến của Toyota Bến thành nói riêng và công ty Toyota Việt Nam nói chung. Toyota Bến Thành có được thành tích như ngày hôm nay tất cả đều nhờ sự tin tưởng tuyệt đối cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của Qúi khách hàng trong suốt thời gian qua đối với chúng tôi.


Qua đây, Toyota Bến Thành xin gửi đến tất cả Quí khách hàng lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quí vị trong thời gian tới . Đó chính là nguồn động viên to lớn để Toyota Bến Thành tiếp tục nỗ lực đem đến Quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hãy xem Toyota Bến Thành là nhà và các bạn sẽ luôn cảm thấy tiện nghi, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình!

Khôi Toyota hận hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và tư vấn chọn xe !

 

Các bài khác

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ
icon

COPYRIGHT © 2016 khoitoyota.com.vn

DESIGN BY PTIT